เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
HOME >

บทความ/ข่าวสาร

ความท้าทายของแฟรงค์ แลมพาร์ต       เชลซีแต่งตั้งอดีตนักเตะในตำนานของสโมสร แฟรงค์ แลมพาร์ตขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีมแทนเมาริซิโอ ซาร์รี่ที่ย้ายไปคุมทีมยูเวนตุส แลมพาร์ตถือว่าเป็นผู้จัดการทีมที่มีประสบการณ์น้อย เขามีประสบการณ์การเป็นผู้จัดการทีมเต็มตัวเพียงแค่ 12 เดือน แม้ว่าประสบการณ์ของแลมพาร์ตจะน้อยแต่สมัยที่ยังเป็นนักเตะเขาก็เคยเล่นฟุตบอลในทีมที่มีโค้ชระดับโลก แต่เราก็ต้องมาคอยดูกันจริงๆว่าฤดูกาลนี้แลมพาร์ตจะคุมทีมเชลซีได้ดีแค่ไหน

        ปัจจัยที่สำคัญอีกประการหนึ่งของการเป็นกุนซือที่ประสบความสำเร็จคือการมีนักเตะเก่งๆอยู่ในทีม เอเดน อาซาร์นักเตะระดับซุปเปอร์สตาร์ของทีมพึ่งย้ายไปเล่นให้เรอัล มาดริด แลมพาร์ตมีความกดดันสูงมากเพราะพรีเมียร์ลีกเต็มไปด้วยกุนซือเก่งๆอย่างเป๊ป กวาร์ดิโอล่า เจอร์เก้น คล็อปป์ เมาริซิโอ โปเชตติโน

        ตอนนี้เชลซีโดนแบนไม่ให้ซื้อนักเตะ เชลซีฝ่าฝืนกฎของฟีฟ่าคือห้ามซื้อขายนักเตะเยาวชนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี มีนักเตะ 29 คนที่เชลซีซื้อมามีอายุต่ำกว่า 18 ปี แลมพาร์ตรู้จักความสามารถของนักเตะเยาวชนเชลซีเป็นอย่างดี ในช่วงที่โดนฟีฟ่าแบนไม่ให้ซื้อนักเตะทำให้เชลซีต้องการผู้จัดการทีมที่มีความสามารถในการดึงนักเตะเยาวชนที่มีแววขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่