เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
HOME >

บทความ/ข่าวสาร

แผนการทำทีมแอตเลติโก มาดริด ฤดูกาล 2019-2020เริ่มกันที่ผู้รักษาประตู ยาน โอบลัค ถือว่าเป็นผู้รักษาประตูที่มีความสามารถ มากด้วยประสบการณ์ โอบลัคเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมมาตั้งแต่ปี 2014 หลังจากผู้รักษาประตูมือหนึ่งในตอนนั้นซึ่งก็คือตีโบ กูร์ตัวย้ายไปเล่นให้เชลซี

ฤดูกาลที่ผ่านมากองหลังของแอตเลติโก มาดริดประสบปัญหาได้รับอาการบาดเจ็บกันหลายคน ไม่ว่าจะเป็นโฮเซ่ คิเมเนซ ดิเอโก้ โกดิน ตอนนี้ย้ายออกจากทีมตราหมีไปเล่นให้อินเตอร์ มิลาน ลูคัส เอร์นันเดซ ตอนนี้ย้ายไปเล่นให้กับทีมเสือใต้บาเยิร์น มิวนิค กองหลังตัวหลักของทีมตอนนี้มีโฮเซ่ คิเมเนซ สเตฟาน ซาวิช มาริโอ เอร์โมโซ่ เรนาน โลดี้

นักเตะกองกลางตัวหลักในฤดูกาลที่แล้วอย่างโรดรี้ ตอนนี้ย้ายทีมไปเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แอตเลติโก มาดริดซื้อมาร์คอส ยอเรนเต้เข้ามาแทน ซาอูล ญีเกซเป็นนักเตะกองกลางตัวหลักของทีม โกเก้เป็นนักเตะตัวหลักอีกคน ญีเกซกับโกเก้มีความสามารถในการสกัดบอลจากผู้เล่นทีมคู่แข่ง  ยอเรนเต้จะเก่งกว่าญีเกซในเรื่องอ่านเกมรุกของทีมฝั่งตรงข้ามและเก่งกว่าในการเอาตัวเองไปอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม

อ็องตวน กรีซมันน์นักเตะกองหน้าคนสำคัญที่เล่นให้ทีมตราหมีมา 5 ปี ตอนนี้ย้ายไปเล่นให้บาร์เซโลน่ามทำให้ทีมต้องพึ่งดิเอโก้ คอสต้า โมราต้าคือนักเตะที่จะมาเล่นคู่กับคอสต้าในตำแหน่งกองหน้า ฤดูกาลนี้แอตเลติโอ มาดริดคว้าตัวชูเอา เฟลิกซ์กองหน้าวัย 19 ปี ทีมชาติโปรตุเกสมาเสริมทัพ

โดยรวมนักเตะทีมแอตเลติโก มาดริดฤดูกาลนี้ดูแล้วมีฝีมือพอใช้ได้ อาจจะไม่ได้อยู่ในระดับที่สุดยอดแต่ก็เป็นทีมที่มีนักเตะเก่งพอตัว