เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
HOME >

บทความ/ข่าวสาร

ความพร้อมนักเตะบาเยิร์นมิวนิคฤดูกาล 2019-2020ฤดูกาลนี้มานูเอล นอยเออร์จะทำหน้าที่ผู้รักษาประตูตัวจริง ฤดูกาลที่แล้วนอยเออร์ประสบกับปัญหาอาการบาดเจ็บ ฤดูกาลนี้นอยเออร์กลับมาฟิตเต็มที่ พร้อมทำหน้าที่นายทวารเฝ้าเสาให้ทีมบาเยิร์น มิวนิค

กองหลังมีโยชัว คิมมิชเล่นในตำแหน่งแบ็คขวา คิมมิชคือตัวแทนของฟิลิป ลาห์ม อดีตนักเตะบาเยิร์น มิวนิค คาดกันว่าดาวิด อลาบาจะเล่นในตำแหน่งแบ็คซ้าย สำหรับตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คคาดว่าลูคัส เอร์นันเดซ แบ็งฌาแม็ง ปาร์วา หรือนิคลาส ซูเล่อจะได้เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค

กองกลางของบาเยิร์น มิวนิคมีแค่เลออน โกเร็ตซ์ก้าที่มีฟอร์มการเล่นที่สม่ำเสมอ กองกลางอีกสองคนมีโกร็องแต็ง โตลิสโซ่กับติอาโก้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้คือสุดยอดกองหน้าของทีมบาร์เยิร์น มิวนิค เลวานดอฟสกี้เล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า เซิร์จ น้าบรี้เล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวริมเส้นด้านซ้าย เขามีทักษะในการเล่นบอลและส่งบอลเข้ากรอบเขตโทษ กองหน้าอีกคนคือคิงสลี่ย์ โกม็องมิดฟิลด์ตัวรุกฟอร์มการเล่นขึ้นๆลงๆ