เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
HOME >

บทความ/ข่าวสาร

4 นักเตะที่มีค่าตัวสูงที่สุดในพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกเป็นลีกฟุตบอลที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก ทำให้พรีเมียร์ลีกมีรายได้จากสปอนเซอร์และค่าลิขสิทธิ์สูงมาก นักเตะชั้นนำในพรีเมียร์มีรายได้จากการเล่นฟุตบอลอาชีพสูงยิ่งกว่าลีกอื่นๆ สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาร์เซนอล แมนเชสเตอร์ซิตี้จ่ายค่าตัวนักเตะในระดับที่สูงที่สุดในโลก

นักเตะที่มีค่าตัวสูงที่สุดในพรีเมียร์ลีก

อันดับหนึ่ง อเล็กซิส ซานเชส สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ค่าตัว 400,000 ปอนต์ต่อสัปดาห์ (15 ล้านบาท)
อเล็กซิส ซานเชสเล่นให้กับอาร์เซนอลเป็นเวลาถึง 4 ปีก่อนที่จะย้ายมาเล่นให้กับแมนฯ ยูไนเต็ด ในช่วงที่เล่นให้กับอาร์เซนอล เขาคือนักเตะตัวหลักของทีม เป็นที่คาดกันว่าซานเชสจะมาเป็นนักเตะที่พาแมนฯ ยูไนเต็ดให้ประสบความสำเร็จอีกครั้ง ฟอร์มการเล่นของซานเชสที่เล่นให้กับแมนฯ ยูไนเต็ดกลับตรงกันข้ามกับช่วงที่เขาเล่นให้อาร์เซนอล เขาทำประตูได้น้อยมาก อย่างไรก็ตาม ซานเชสคือนักเตะที่มีค่าตัวสูงที่สุดในพรีเมียร์ลีก

อันดับสอง เมซุต โอซิล สโมสรอาร์เซนอล ค่าตัว 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (13 ล้านบาท)
เมซุต โอซิลเป็นนักเตะทีมชาติเยอรมันชุดแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2014 โอซิลเคยเล่นให้กับเรอัล มาดริด อาร์เซน เวนเกอร์ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลในสมัยนั้นให้ความสนใจในตัวโอซิล เวนเกอร์ซื้อตัวโอซิลมาจากเรอัล มาดริด โอซิลเป็นผู้เล่นตัวหลักของอาร์เซนอล ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม  ในยุคของอูไน เอเมรี่ โอซิลถูกลดความสำคัญลง บางครั้งก็ไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริง ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะเอเมรี่มีสไตล์การทำทีมที่ต่างจากอาร์เซน เวนเกอร์

อันดับสาม เอ็นโกโล่ ก็องเต้ สโมสรเชลซี ค่าตัว 290,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (11 ล้านบาท)
ก็องเต้เป็นนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์ฟุตบอลโลกปี เขาเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่เก่งที่สุดในโลกปี 2018 ก็องเต้มีชื่อเสียงมาจากความขยันขันแข็งในการไล่บอล 

อันดับสี่ ปอล ป็อกบา สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ค่าตัว 270,000 ปอนต่อสัปดาห์ (10 ล้านบาท)
ปอล ป็อกบาเป็นนักเตะคนสำคัญหลังยุคเซอร์อเล็กซ์ที่จะพาทีมแมนฯ ยูไนเต็ดไปสู่ความสำเร็จ ในยุคของโซลชาปอล ป็อกบามีฟอร์มการเล่นที่ดีเยี่ยม


UFABOX I แทงบอล I สมัครสมาชิก UFABET I Line UFABOX I ดูบอลสด I