เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
HOME >

บทความ/ข่าวสาร

3 นักเตะเรอัล มาดริดที่กำลังทำผลงานได้ดี 

        ช่วงต้นฤดูกาลเรอัล มาดริดทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร หลังจากผ่านช่วงต้นฤดูกาลเป็นต้นมา เรอัล มาดริดเริ่มโชว์ฟอร์มได้ดีขึ้น มีนักเตะเรอัล มาดริดหลายคนที่เริ่มแสดงให้เห็นว่าเป็นนักเตะศักยภาพสูง ต่อไปนี้คือรายชื่อ 5 นักเตะเรอัล มาดริดที่โชว์ฟอร์มในสนามได้ดีเยี่ยม

คาริม เบนเซม่า

        ช่วงต้นฤดูกาลคาริม เบนเซม่าฟอร์มฝืด แต่ตอนนี้เขากลับมาเป็นเครื่องจักรทำประตูได้อีกครั้ง เขาทำประตูในลา ลีกาไปแล้ว 10 ประตู

เซร์คิโอ รามอส

        ช่วงต้นฤดูกาลรามอสก็เป็นนักเตะอีกคนที่ฟอร์มตก กองหน้าของทีมฝั่งตรงข้ามสามารถพาบอลทะลุทะลวงแนวรับของรามอสไปทำประตูได้อย่างง่ายดาย ตอนนี้ฟอร์มการเล่นของรามอสกลับมาดีเหมือนเดิมแล้ว ตอนนี้รามอสสามารถสกัดบอลจากกองหน้าฝั่งตรงข้ามได้อย่างมีประสิทธิภาพ เขาทำประตูในลีกไปแล้ว 5 ประตู

วินิซิอุส จูเนียร์

        การย้ายทีมของโรนัลโด้ไปยูเวนตุสทำให้โซลารี่ กุนซือของเรอัล มาดริดต้องหานักเตะมาแทนในตำแหน่งของโรนัลโด้ การหาตัวแทนของโรนัลโด้ไม่ใช่เรื่องง่าย วินิซิอุส จูเนียร์คนคนที่โซลารี่เลือกมาเป็นตัวแทนของโรนัลโด้ แม้ว่าเขาอาจจะมีฝีเท้าสู้โรนัลโด้ไม่ได้ แต่ฟอร์มการเล่นของเขาก็ดีพอที่จะทำให้เรอัล มาดริดกลับมาทำผลงานในลีกได้ดีอีกครั้ง วินิซิอุส จูเนียร์เป็นนักเตะที่มีความเร็วสูง มีทักษะในการเลี้ยงบอล เขาเล่นได้เข้าขากับเบนเซม่า