เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
HOME >

บทความ/ข่าวสาร

กองกลางที่มีผลงานน่าจับตามองในศึกพรีเมียร์ลีก ณ ขณะนี้  1. ปอล ป็อกบา สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

        ปอล ป็อกบามีอิสระในการเล่นฟุตบอลมากขึ้น หลังมูรินโญ่ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแมน ยูไนเต็ด ฤดูกาลนี้เขาทำประตูในพรีเมียร์ลีกไปแล้ว 11 ประตูกับอีก 8 แอสซิสต์จากการลงเล่น 23 นัด ภายใต้การคุมทีมของโซลชาเขาทำประตูไป 8 ประตูกับ 5 แอสซิสต์ ในช่วงต้นฤดูกาลป็อกบาไม่ได้เป็นกองกลางที่ดีที่สุด ในช่วงที่มูรินโญ่คุมทีมป็อกบาไม่ได้ดึงศักยภาพของตัวเองออกมาใช้ให้เต็มที่ หลังโซลชาเข้ามาคุมทีมป็อกบามีอิสระในการเล่นมากขึ้นและเล่นฟุตบอลได้ดีขึ้น ตอนนี้แมน ยูไนเต็ดขยับขึ้นมาอยู่อันดับ 4 ในตารางพรีเมียร์ลีก ป็อกบาคือนักเตะคนสำคัญที่มีส่วนช่วยให้แมน ยูไนเต็ดมีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้น

  1. คริสเตียน อีริคเซ่น สโมสรท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส

       คริสเตียน อีริคเซ่นยิงประตูไปแล้ว 5 ประตู ทำแอสซิสต์ 9 แอสซิสต์จากการลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 23 นัด กองกลางชาวเดนมาร์คคนนี้มีฟอร์มการเล่นที่สม่ำเสมอ เขาคือคนที่ช่วยทีมในการสร้างสรรค์เกมรุก อีริคเซ่นเล่นเข้าขากับแฮร์รี่ เคนได้ดี ทำให้สเปอร์เป็นทีมที่เล่นได้อย่างน่ากลัว ตอนนี้แฮร์รี่ เคนได้รับบาดเจ็บซึ่งก็ต้องรอให้เขาหายกลับมา ถึงจะได้เห็นคู่หูดูโอ้ทั้งสองกลับมาเล่นด้วยกันอีกครั้ง ตอนนี้สเปอร์สอยู่อันดับ 3 ของพรีเมียร์ลีก

  1. ไรอัน เฟรเซอร์ สโมสรบอร์นมัธ

        ไรอัน เฟรเซอร์ทำไปแล้ว 5 ประตูกับ 9 แอสซิสต์จากการลงเล่น 26 นัด ทักษะในการส่งบอลของเขานั้นถือว่ายอดเยี่ยม และมีความสามารถในการหาที่ว่างส่งบอลให้เพื่อร่วมทีม เขาคือนักเตะคนสำคัญของทีมที่ช่วยให้บอร์นมัธอยู่อันดับ 11 ในตารางพรีเมียร์ลีกอยู่ ณ ขณะนี้

  1. ฟิลิเป้ แอนเดอร์สัน สโมสรเวสต์แฮม

         ฟิลิเป้ แอนเดอร์สันคือกองกลางคนสำคัญของสโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เขาลงเล่นไปแล้ว 26 นัด มีผลงานยิง 9 ประตู 3 แอสซิสต์ เขาคือนักเตะความเร็วสูง เลี้ยงบอลเก่ง และมีความสามารถในการจบสกอร์ นอกจากนี้ เขายังมีความสามารถในการสกัดบอลและแย่งบอลจากนักเตะทีมคู่แข่ง

  1. เดวิด บรูคส์ สโมสรบอร์นมัธ

       จากการลงเล่นทั้งหมด 22 นัด เขาทำประตูไปแล้ว 6 ประตู ทำแอสซิสต์ 4 แอสซิสต์ เดวิด บรูคส์มีอายุเพียง 21 ปีเท่านั้น ฝีเท้าของเขายังพัฒนาไปได้อีกไกล