เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
HOME >

บทความ/ข่าวสาร

บทวิเคราะห์ ทำไมแมนยูแพ้ปารีส 0-2          ทุกคนต่างคาดหวังว่าแมตช์แรกที่โซลชาคุมทีมในศึกฟุตบอลระดับยุโรป ผลงานจะออกมาดี หลังโซลชาคุมทีมในลีกที่มีการแข่งขันเข้มข้นมากที่สุดในโลกและทำผลงานได้น่าประทับใจ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเสียไป 2 ประตู ซึ่งเป็นงานหินที่โซลชาต้องคิดต่อเพื่อให้ทีมชนะในนัดต่อไป นัดนี้โซลชาเลือกแรชฟอร์ด มาร์กซิยัล ลิงการ์ดเป็น 3 ประสานในแนวรุก             

          แนวรับของเปแอสเชในนัดนี้สามารถเล่นปิดพื้นที่ไม่ให้แนวรุกของแมนยูมีพื้นที่ในการทำเกมบุก กองกลางของแมนยูที่ประกอบไปด้วยเนมานย่า มาติช ปอล ป็อกบา อันเดร์ เอร์เรร่า เล่นเข้าขากันได้อย่างดีเยี่ยมในพรีเมียร์ลีกและเอฟเอ คัพ นอกจากกองหลังของเปแอสเชที่คอยปิดพื้นที่ไม่ให้กองหน้าแมนยูมีพื้นที่เล่นบอล กองกลางของเปแอสเชที่มี มาร์โก แวร์รัตติ มาร์ควินญอสคุมพื้นที่ในแดนกลางได้ดี นัดนี้ดิ มาเรียเล่นได้ดี เขาวิ่งลงไปช่วยทีมเล่นเกมรับ เขายังเล่นกดดันผู้เล่นแมนยูได้ดีอีกด้วย แทคติคการทำทีมของโซลชาคือเน้นเกมบุก แต่นัดนี้ทั้งกองกลางและกองหลังเล่นได้อย่างเหนียวแน่น