เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
HOME >

บทความ/ข่าวสาร

ดิ มาเรีย คือ ยักษ์หลับที่ถูกปลุก                 การพบกันระหว่างปารีส แซงต์ แชร์ก แมงกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนัดแรกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึกยูฟ่าแชมเปียนลีก นัดนี้แม้ว่าจะปารีสขาดนักเตะคนสำคัญไม่ว่าจะเป็นเอดินสัน คาวานี่  เนย์มาร์ โธมัน มูนิเย่ร์ อังเคล ดิ  แต่ก็สามารถเอาชนะแมนฯ ยูไนเต็ดมาได้ ดิ มาเรียปัจจุบันเล่นให้ทีมปารีส แชร์ง แมง เขาเคยเล่นให้กับแมนฯ ยูไนเต็ดในยุคหลังเซอร์อเล็กซ์ หลุยส์ ฟาน กัล เซ็นสัญญาดิ มาเรียเข้ามาเพื่อเป็นนักเตะซุปเปอร์สตาร์คนใหม่ที่จะมากู้สถานการณ์ให้แมนฯ ยูไนเต็ดกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ดิ มาเรียไม่สามารถปรับตัวเข้ากับแท็คติคการเล่นของหลุยส์ ฟาน กัลป์ได้ ทำให้ดิ มาเรียเล่นไม่ออก สุดท้ายดิ มาเรียตัดสินใจย้ายทีมไปเล่นให้เปแอสเช

                หลังจากย้ายไปเล่นให้ปารีส แซงต์ แชร์ก แมง ดิ มาเรียคือยักษ์หลับที่ถูกปลุก เขาระเบิดฟอร์มทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง ตลอดชีวิตการค้าแข้งของดิ มาเรียเขาเป็นนักเตะตัวหลักให้กับทีมยักษ์ใหญ่ที่เขาค้าแข้งด้วย ดิ มาเรียมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้เรอัล มาดริดคว้าแชมป์สมัยที่ 10 ดิ มาเรียคือนักเตะคนสำคัญที่ช่วยให้ปารีสยังคงเป็นทีมที่น่ากลัวในช่วงที่นักเตะในทีมหลายคนได้รับบาดเจ็บ
บทความฟุตบอล l สมัครบอลออนไลน์ l แทงบอล 
ผลบอลสด l แจ้งข่าวโปรโมชั่นบอลออนไลน์