เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
HOME >

บทความ/ข่าวสาร

เผย 2 สาเหตุที่ทำให้ลีโอเนล เมสซี่ไม่ประสบความสำเร็จกับทีมชาติอาร์เจนตินา         ลีโอเนล เมสซี่คือหนึ่งในนักเตะที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล ผลงานที่เขาเล่นให้กับบาร์เซโลน่าเป็นเครื่องการันตีถึงความสามารถในการเล่นฟุตบอล ถึงแม้ว่าเมสซี่จะประสบความสำเร็จอย่างมากให้กับการเล่นในระดับสโมสรแต่การเล่นให้กับทีมชาติเมสซี่กลับไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ตอนนี้เมสซี่อายุ 31 ปีแล้วทำให้เวลาที่จะเล่นให้กับทีมชาติเหลือน้อยมากๆ 

          สถิติการทำประตูของเมสซี่กับสโมสรบาร์เซโลน่าคือ 0.51 ประตูต่อนัด หมายความว่าเมสซี่ทำประตูได้ 1 ประตูต่อการเล่น 2 นัด สถิติการทำประตูกับสโมสรอยู่ที่ 0.85 เมสซี่ทำประตูได้เฉลี่ย 1 ประตูต่อการลงเล่น 1 นัด

ทีมชาติอาร์เจนติน่ามีนักเตะเก่งๆน้อย

          ในอดีตทีมชาติอาร์เจนตินาเต็มไปด้วยนักเตะฝีเท้าดี แต่ในยุคของเมสซี่คุณภาพของนักเตะอาเจนตินาด้อยกว่าในอดีตมาก ทีมชาติอาร์เจนตินามีนักเตะอย่างกอนซาโล อิกัวอิน เซร์คิโอ อเกวโร อังเคล ดิ มาเรีย แน่นอนพวกเขาคือยอดนักเตะ แต่เมื่อดูทีมโดยรวมแล้วคุณภาพของนักเตะถือว่าไม่สูงมาก ในทางกลับกันบาร์เซโลนาคือทีมที่เต็มไปด้วยนักเตะระดับโลกที่พร้อมสนับสนุนกองหน้าอย่างเมสซี่ให้ทำประตู

ทีมชาติอาร์เจนตินาเปลี่ยนผู้จัดการทีมบ่อยเกินไป

          ลีโอเนล เมสซี่เล่นให้กับทีมชาติอาร์เจนตินาครั้งแรกในปี 2004 ในรอบ 15 ปีที่ผ่านมาบาร์เซโลน่าเปลี่ยนผู้จัดการทีมไปแล้ว 6 คน 14 ปีที่เมสซี่เล่นให้กับทีมชาติ ทีมชาติอาร์เจนตินาเปลี่ยนผู้จัดการทีมไปแล้ว 9 คน  ผู้จัดการทีมแต่ละคนใช้แท็กติกการเล่นที่ไม่เหมือนกัน ทำให้ทีมชาติอาร์เจนตินาต้องเปลี่ยนรูปแบบการเล่นไปเรื่อยๆ จนทีมชาติอาร์เจนตินาไม่สามารถพัฒนาแผนการเล่นแบบใดแบบหนึ่งได้อย่างจริงจัง