เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย
HOME >

บทความ/ข่าวสาร

นักเตะที่เรอัล มาดริดซื้อเข้ามาร่วมทีมล่าสุด          เรอัล มาดริดตอนนี้เป็นทีมจอมทุ่ม ใช้เงินซื้อนักเตะไปแล้ว 270 ล้านปอนด์ซื้อตัวนักเตะเข้าร่วมทีมถึง 5 คน

โรดริโก โกเอส

          โรดริโก โกเอสเป็นนักเตะดาวรุ่งชาวบราซิลอายุเพียง 18 ปีเล่นในตำแหน่งกองหน้า

เอแดร์ มิลิเตา

          เอแดร์ มิลิเตาเป็นนักเตะดาวรุ่งชาวบราซิลอีกคน อายุเพียง 21 ปี เล่นตำแหน่งกองหลัง บางครั้งก็เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับ เขาจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในแดนหลังร่วมกับเซร์คิโอ รามอสและราฟาเอล วาราน

เฟอร์แลนด์ เมนดี้

                  เมื่อ 2 ปีที่แล้วเฟอร์แลนด์ เมนดี้ยังเล่นอยู่ในดิวิชั่น 2 ของลีกฝรั่งเศส ปีถัดมาเลื่อนมาเล่นในลีกเอิง ด้วยฟอร์มการเล่นที่มีพัฒนาการอย่างก้าวกระโดด ทำให้เตะตาท่านประธานเปเรซจนต้องยื่นข้อเสนอให้เมนดี้ย้ายเข้ามาร่วมทีมเรอัล มาดริด

ลูก้า โยวิช

           เรอัล มาดริดต้องการเครื่องจักยิงประตู ฤดูกาลที่ผ่านาทีมพึ่งพาคาริม เบนเซม่าในการทำประตู ลูก้า โยวิชเป็นกองหน้าที่สามารถบุกไปทำประตูด้วยตัวคนเดียวเองได้ และมีความสามารถในการเล่นประสานกับกองหน้าคนอื่นในทีม

เอเดน อาซาร์

          เอเดน อาร์ซาร์ถือเป็นนักเตะระดับโลกที่เล่นฟุตบอลเก่งในระดับที่มีผลต่อฟอร์มการเล่นของทีมเป็นอย่างมาก การที่อาซาร์ย้ายจากเชลซีมาเรอัล มาดริดทำให้แฟนบอลเกิดความคาดหวังว่าเรอัล มาดริดจะกลับมาเล่นด้วยฟอร์มที่สุดยอดอีกครั้ง